Sơn chống thấm là chất chống thấm đặc biệt dùng cho các cấu trúc xi măng và bê tông như tường, bể nước, hồ bơi, sàn nhà vệ sinh, sân thượng, nền nhà,… Sơn chống thấm có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào trong, từ trên xuống dưới cho các bề mặt nằm ngang và chống thấm dốc tường cho các bề mặt thẳng đứng.

 

sơn chống thấm là gì?

Ưu điểm nổi bật của sơn chống thấm

Khi tiến hành thi công chống thấm cho một công trình, người ta thường sử dụng nhiều vật liệu khác nhau như: màng dán chống thấm, hóa chất chống thấm và sơn chống thấm. So với những vật liệu khác, sơn chống thấm có nhiều ưu điểm như sau:

+ Sơn chống thấm có khả năng kết hợp cùng với các loại sơn nội ngoại thất nên không làm ảnh hưởng đến màu của sơn phủ, tạo nên tính thẩm mỹ và nét hài hòa cho công trình.

+ Sơn chống thấm giúp cho công tác chống thấm được tiến hành nhanh chóng, hiệu quả vì cách sử dụng tương đối đơn giản và khi thi công không cần đến sự hỗ trợ của các loại máy móc.

+ Sử dụng sơn chống thấm giúp công trình luôn bền đẹp với thời gian dù cho liên tục phải tiếp xúc với những tác động xấu của thời tiết. Nhờ đó giúp tiết kiệm chi phí phát sinh cho những hư hại xuất hiện khi nhà bị thấm dột.

+ Ưu điểm cuối cùng của sơn chống thấm đó là tính tiện dụng. So với những vật liệu khác, sơn chống thấm rất dễ mua hơn nữa lại còn có rất nhiều loại đến từ các thương hiệu khác nhau dễ dàng lựa chọn để sử dụng

Sơn chống thấm có mấy loại?

Sơn chống thấm gồm có 5 loại phổ biến thường hay được sử dụng tại cônbg trình nhà dân dụng và công nghiệp như sau:

+ Sơn chống thấm gốc xi măng.

+ Sơn chống thấm gốc Bitum Polymer

+  Sơn chống thấm gốc Silicate dạng thẩm thấu

+ Sơn chống thấm gốc PU-Polyurethane

+ Sơn chống thấm gốc Epoxy.

 

các hạng mục chống thấm của an gia lâm

kinh nghiệm mua sơn chống thấm tốt

  • Trước khi quyết định mua sơn chống thấm hay vật liệu chống thấm nên tham khảo các kênh bán hàng hoặc các kỹ thuật viên chuyên chống thấm của các hãng sản xuất.
  • Mua những loại sơn chống thấm hay vật liệu chống thấm đã được kiểm chứng về chất lượng bằng thời gian trên những công trình. Đồng thời tiêu chuẩn công bố đã được niêm yết trên bao bì.
  • Dùng những sản phẩm đã có thương hiệu mạnh trên thị trường nhằm đảm bảo độ an toàn cao cho công trình.
  • Mua sơn chống thấm hay vật liệu chống thấm ở những nơi bán hàng uy tín chất lượng và thương hiệu
  • Khi nhận hàng phải kiểm tra kỹ quy cách đóng gói và những dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng của nhà sản xuất.

Bài viết trên của chúng tôi, chắc hẳn bạn đã biết sơn chống thấm là gì? Sơn chống thấm có những loại nào và kinh nghiệm chọn sơn chống thấm tốt. Nếu có nhu cầu chống thấm nhà ở cho các hạng mục trong công trình xây dựng của mình, bạn hãy liên hệ với công ty An Gia Lâm.

Chúng tôi có đội ngũ thi công dày kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn các vấn đề thắc mắc liên quan đến sơn chống thấm và tiến hành thi công chống thấm cho công trình xây dựng của bạn nhanh chóng, hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969.393.958