0969393958

Sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu 2 tầng giá rẻ tuyệt đẹp

sửa nhà cấp 4 bao nhiêu tiền

Sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu 2 tầng hiện nay đang là xu thế mới trong thời đại ngày nay, biến không gian nhà cấp 4 của bạn trở nên xinh đẹp, và mở thêm nhiều không gian trong nhà, tăng diện tích nhà ở, lại rẻ hơn thay vì xây nhà mới. 

sửa nhà cấp 4 bao nhiêu tiền

Nhà cấp 4 là gì?

Nhà cấp 4 là nhà có kết cấu chịu lực bằng gạch hoặc bằng gỗ, có niên hạn sử dụng thấp khoảng chừng xấp xỉ 30 năm.
Tường bao che hoặc tường ngăn được làm bằng gạch đơn giản hay hàng rào bằng cây cối trồng xung quanh, mái nhà thường được làm bằng ngói hay tấm lợp vật liệu xi măng tổng hợp làm nhà cấp 4.

Điểm chung của mẫu nhà cấp 4 

Nhà cấp 4 là nhà phổ biến ở các vùng nông thôn, chúng có kết cấu tường bao che, tường gạch, chịu lực tốt.  với kết cấu xây dựng đơn giản, Tiện nghi sinh hoạt thấp.

Kỹ thuật xây dựng không quá phức tạp từ đó thời gian hoàn thành nhanh chóng, tiết kiệm chi phí xây dựng.

Mái nhà được lợp bằng tôn, ngói hoặc tấm lợp xi măng, bằng tre, nứa, gỗ, rơm rạ. Thời gian sử dụng nhà có kéo dài khoảng 30 năm.

Kinh nghiệm sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu 1 tầng

Đầu tiên bạn cần tiến hành kiểm tra cấu trúc của ngôi nhà như, móng nhà, kết cấu bê tông, cốt thép, kích thước mặt cắt thực tế của cấu trúc nhà, cũng như chất lượng tổng thể của ngôi nhà.

Chuẩn chi phí sửa chữa nhà cấp 4 đầy đủ

Bạn nên chuẩn bị một số tiền nhất định, tùy theo khả năng tài chính mà cân nhắc nên sửa hạng mục nào trước và sau, như gạch ốp lát nền, tường, xi măng, cát, sắt thép, sơn nước, hệ thống điện nước.

Trần vách thạch cao. Có như thế bạn mới có thể hạn chế tối đa các khoản phát sinh và tránh những rủi ro trong quá trình sửa chửa cải tạo.

[sửa nhà cấp 4 có gác lửng

Kết cấu kỹ thuật gia chủ cần chú ý

Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà lầu, cần chú ý đến quang cảnh thiên nhiên, chúng tôi kiến nghị có điều kiện bạn nên thiết kế giếng trời để tạo sự thông thoáng, trao đổi khí trong nhà phù hợp phong thủy.

Khi thiết kế thi công nhà cấp 4 cần lưu ý đến, diện tích của từng phòng để bố trí sắp xếp lại các phòng ốc cho hợp lý.

Ngoài ra phần thiết kế nội thất trong nhà như thế nào, sử dụng chất liệu ra sao để đảm bảo mang lại một bộ mặt mới đẹp, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của bạn.

Chọn đơn vị thiết kế thi công nhà cấp 4 chuyên nghiệp

Sửa chữa nhà cấp 4 thành lầu hoặc biệt thự thì bạn phải tìm đến một công ty dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp nhằm đưa ra một phương án cải tao thích hợp.

Nếu bạn tìm được một nhà thầu sửa chữa nhà uy tín lthì sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, ngoài ra giúp ngôi nhà cấp 4 đẹp và bền vững hơn.

Quy trình cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

1.Khảo sát hiện trạng của ngôi nhà và phân tích kiến trúc

2.Tính toán chi phí cho từng hạng mục công trình

3. Lên kế hoạch và phương án cho quá trình thi công sửa chữa nhà

4. Gửi hợp đồng cho khách hàng trực tiếp tại nhà ở của khách hàng.

5. Ký kết hợp đồng và thống nhất ngày giờ tốt để thi công

6. Công ty bắt đầu vận chuyển vật tư và tiến hành công việc.

sửa nhà cấp 4 đẹp

Sửa nhà cấp 4 đẹp

Chi phí sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng bao nhiêu tiền?

Hiện nay các công ty dịch vụ cải tạo nhà cửa thường đưa ra những mức giá tùy theo bản vẽ thiết kế vì vậy giá sửa nhà cấp 4 từ đó cũng khác nhau đôi chút.

Ví dụ: như nhà cấp 4 sửa chữa có diện tích lớn thì chi phí sửa chữa, sẽ tăng bao gồm như gạch ốp tường, nền, sơn nước, thiết bị vệ sinh, lavabo, bồn cầu, thiết bị điện, bóng đèn, công tắc, ổ cắm.

Vì thế để biến được chi phí sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu khoảng bao nhiêu tiền bạn cần yêu cầu các đơn vị sửa chữa nhà đến khảo sát, đo đạc, dự toán, thảo luận chọn chủng loại vật tư xây dựng, lên bảng báo giá chi tiết cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *