0969393958

Mệnh Kim sơn nhà màu gì?

mệnh kim sơn nhà màu gì?

Mệnh Kim sơn nhà màu gì?

Mệnh Kim sơn nhà màu gì? để vừa giúp ngôi nhà thêm đẹp, hợp với gia chủ, đem lại nhiều may mắn, hòa hợp, hạnh phúc cho gia đình lại vừa giúp mang lại tiền tài, công danh?…Rất đơn giản mà thôi, các bạn chỉ cần tham khảo những điều mà suanhahcm tư vấn trong bài viết dưới này.

 

mệnh kim sơn nhà màu gì?

 

Xem thêm: Mệnh Thủy nên sơn nhà màu gì?

 

Những người mệnh Kim sinh năm bao nhiêu?

Bạn tìm hiểu xem mệnh Kim sơn nhà màu gì nhưng bạn có chắc là mình thuộc mệnh Kim hay không? Hãy xem trong danh sách dưới đây nhé, bởi những người thuộc mệnh Kim là các tuổi này:

– Tuổi Nhâm Thân: sinh năm 1932, 1992

– Tuổi Quý Dậu: sinh năm 1933, 1993

– Tuổi Canh Thìn: sinh năm 1940, 2000

– Tuổi Tân Tỵ: sinh năm 1941, 2001

– Tuổi Giáp Ngọ: sinh năm 1954

– Tuổi Ất Mùi: sinh năm 1955

– Tuổi Nhâm Dần: sinh năm 1962

– Tuổi Quý Mão: sinh năm 1963

– Tuổi Giáp Tý: sinh năm 1984

– Tuổi Ất Sửu: sinh năm 1985

 

Xem thêm: Mệnh Hỏa nên sơn nhà màu gì?

 

Màu nào hợp với người mệnh Kim?

Nếu biết mình hợp với các màu sắc nào thì câu hỏi mệnh Kim sơn nhà màu gì sẽ chẳng còn khó khăn gì cả.

 

chọn màu sơn nhà cho người mệnh kim

phòng khách trong nhà được sơn màu xám trắng

 

Người mệnh Kim hợp màu xám, ánh kim, trắng

Theo như phong thủy thì những người có mệnh Kim hợp với các hướng Tây, Tây Bắc và hợp với các màu sáng trắng: màu trắng, màu vàng nhạt, màu ánh kim hoặc các màu của kim loại.

Ngoài ra, Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy, còn Kim sẽ khắc Mộc và Hỏa sẽ khắc Kim theo như ngũ hành tương sinh và tương khắc nên những người thuộc cung mệnh Thổ cũng hợp với các màu sắc như: vàng thổ, màu nâu,…Và người mệnh Kim sẽ khắc với các màu đỏ, hồng,…không nên chọn những màu này làm màu sơn nhà.

 

Xem thêm: Mệnh Mộc nên sơn nhà màu gì?

 

Màu hợp người mang mệnh Kim

Nếu bạn thuộc mệnh Kim, có thể tham khảo các màu sơn như: màu bạc, màu xám, màu trắng, màu xanh nhạt, màu vàng kim, màu ánh kim.

Màu xám bạc không chỉ mang đến sự tươi mới, sang trọng, sạch sẽ cho ngôi nhà của những người mệnh Kim mà còn rất tốt cho đường con cái, cũng như được quý nhân phù trợ cho sau này.

Màu xám sẽ đem đến vẻ đẹp sắc nét cho ngôi nhà, mang nguồn năng lượng mới, tinh tế, rõ ràng, sâu sắc và rất dễ để phối hợp với các đồ dùng, nội thất khác trong nhà.

Tuy nhiên các bạn nên cân nhắc trong việc phối màu, không nên sơn nhà với màu xám quá đậm hoặc quá chênh lệch giữa các mảng tường, sẽ gây mất thiện cảm cho người nhìn.

 

sơn nhà màu trắng

sơn nhà với màu trắng

 

Xem thêm: Mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì?

 

Sơn nhà màu trắng cho những người mệnh Kim

Màu trắng không chỉ thể hiện sự tinh khôi, trong sáng và thuần khiết mà nó còn là màu tượng trưng cho sự hoàn thiện, tròn đầy, sự dung dị nhất trong tất cả các màu sắc.

Màu trắng đem cảm giác tươi mới, hiện đại và là màu dễ kết hợp nhất, được nhiều người lựa chọn để sơn nhà nhất hiện nay. Nhất là phòng ngủ, phòng tắm, nơi mà bạn thực sự được nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái, hãy dùng màu trắng làm tông màu chủ đạo, kết hợp thêm chút vàng nhạt nữa là tuyệt vời.

Và đặc biệt, các bạn nên sử dụng màu trắng cho các bức tường hoặc các mặt tường ngoài ở hướng Tây hoặc là Tây Bắc để có được sự may mắn, hợp mệnh và đem lại nhiều điều thuận lợi nhất cho mình nhé.

Việc may mắn hoặc tương hợp còn xét đến khá nhiều yếu tố nữa, tuy nhiên khi biết được mệnh Kim sơn nhà màu gì? thì các bạn đã thành công đến 60% rồi.

Chỉ cần cố gắng kết hợp thêm các đồ nội thất khác nữa, cùng chú ý đến hướng đặt đồ nữa là hoàn hảo rồi. Chúc các bạn sớm tìm được lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình nhé.

 

Dịch vụ Sửa Nhà An Gia Lâm

Điện Thoại: 0969.393.958

Email: suanhahcms@gmail.com

Chi nhắn 2: 90 Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

About Trần Gia Lâm

Tôi là Trần Gia Lâm - CEO & Founder của suanhahcm. Kinh nghiệm thiết kế thi công hơn 10 năm trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng nhà. Hiện đang công tác tại suanhahcm với vai trò cố vấn về chuyên môn kỹ thuật xây dựng, trang trí nội ngoại thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *