0969393958

Tầng tum là gì? tìm hiểu mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp

tầng tum là gì?

Tầng tum là gì? tìm hiểu mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp, hãy cùng sửa nhà HCM tìm hiểu để giúp ngôi nhà bạn có thiết kế hoàn hảo nhất nhé.

Trong năm 2020 này thì những mẫu nhà có tầng tum đang được thịnh hành. Vì sao tầng tum lại được sử dụng rộng rãi như vậy?

Tầng tum là gì? tìm hiểu mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp

tầng tum là gì?

Tầng tum là gì?

Tầng tum là gì. Là tầng cuối cùng của ngôi nhà. Tum là gì? Là một từ dùng để diễn tả phần che chắn của cầu thang, tức là 1 phần tầng trên cùng của ngôi nhà, ở phần này thì chúng ta thường hay kết hợp thêm 1 phòng ngủ. Chúng ta thường thấy phổ biến ở các ngôi nhà bằng xây dựng tại miền quê.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp hiện đại

Được thiết kế theo phong cách nhà ống hiện đại, đáp ứng nhu cầu về mặt thẩm mỹ kiến trúc cho ngôi nhà và mang lại sự trẻ trung cho không gian sống của gia đình, mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum sau đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của ngôi nhà của bạn.

Nắm bắt được yêu cầu của gia chủ nhằm tạo ra một không gian căn hộ bao gồm 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng master, 1 phòng trẻ em và 1 phòng ngủ khách, ngoài ra còn có phòng sinh hoạt chung và 1 phòng thờ. 

Điều đặc biệt của mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum này chính là khoảng không gian trên tầng tum được chúng tôi tận dụng để làm phòng ngủ kết hợp với gian thờ.

Tất cả đều được bố trí khá hài hòa, tạo nên được sự gắn kếp và hợp lí cho tổng thể ngôi nhà đồng thời giải quyết vấn đề về độ thông thoáng, ánh sáng tự nhiên, gió và sự lưu thông của không khí cho căn hộ.

Bài Viết Liên Quan

mẫu nhà ống 2 tầng tum đẹp hiện đại

Mặt bằng tầng 1

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng có tum

Mặt bằng tầng 2

Xem thêm: Kích thước cửa sổ chuẩn phong thủy

Hy vọng với một vài chia sẻ trên của sửa nhà HCM đã giúp bạn có đáp án cho câu hỏi tầng tum là gìmẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp trong năm 20120này.

Sửa nhà HCM chuyên xây dựng và cải tạo, sửa chữa nâng cấp nhà cấp 4, biệt thự, nhà xưởng, với đội thợ tay nghề giỏi, chúng tôi tự tin mang lại những công trình bền vững, đẹp. LH: 0969 393 958.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *