0969393958

Tầng tum là gì? tìm hiểu mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp

tầng tum là gì?

Trong năm 2019 này thì những mẫu nhà có tầng tum đang được thịnh hành. Vì sao tum lại được sử dụng rộng rãi như vậy? Vậy tầng tum là gì? tìm hiểu mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp, hãy cùng suanhahcm tìm hiểu để giúp ngôi nhà bạn có thiết kế hoàn hảo nhất nhé.


Xem Thêm Bài Viết


tầng tum là gì?

Xem thêm: Dầm console là gì?

 

Tầng tum là gì?

Tầng tum là tầng cuối cùng của ngôi nhà. Tum là gì? Là một từ dùng để diễn tả phần che chắn của cầu thang, tức là 1 phần tầng trên cùng của ngôi nhà, ở phần này thì chúng ta thường hay kết hợp thêm 1 phòng ngủ. Chúng ta thường thấy phổ biến ở các ngôi nhà bằng xây dựng tại miền quê.

 

Bạn đã xem bài viết: Nghiệm thu là gì? 

 

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp hiện đại

Được thiết kế theo phong cách nhà ống hiện đại, đáp ứng nhu cầu về mặt thẩm mỹ kiến trúc cho ngôi nhà và mang lại sự trẻ trung cho không gian sống của gia đình, mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum sau đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của ngôi nhà của bạn.

Nắm bắt được yêu cầu của gia chủ nhằm tạo ra một không gian căn hộ bao gồm 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng master, 1 phòng trẻ em và 1 phòng ngủ khách, ngoài ra còn có phòng sinh hoạt chung và 1 phòng thờ. 

Điều đặc biệt của mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum này chính là khoảng không gian trên tầng tum được chúng tôi tận dụng để làm phòng ngủ kết hợp với gian thờ.

Tất cả đều được bố trí khá hài hòa, tạo nên được sự gắn kếp và hợp lí cho tổng thể ngôi nhà đồng thời giải quyết vấn đề về độ thông thoáng, ánh sáng tự nhiên, gió và sự lưu thông của không khí cho căn hộ.

 

Xem thêm: Kích thước cửa sổ tiêu chuẩn

mẫu nhà ống 2 tầng tum đẹp hiện đại

Mặt bằng tầng 1

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng có tum

Mặt bằng tầng 2

 

Xem thêm: Bill of quantities là gì ?

 

Hy vọng với một vài chia sẻ trên của sửa nhà An Gia Lâm đã giúp bạn có đáp án cho câu hỏi tum là gìmẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp trong năm 2019 này.

Qúy khách có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng nhà phố, nhà xưởng, văn phòng, quán cafe, nhà hàng, nội thất karaoke, vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau.

 

Dịch vụ Sửa Nhà An Gia Lâm

Điện Thoại: 0969.393.958

Email: suanhahcms@gmail.com

Chi nhắn 2: 90 Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *