0969393958

Dịch vụ sửa chữa khách sạn quận Tân Bình TPHCM

sửa chữa khách sạn tphcm

Khi khách sạn của bạn đã bị xuống cấp, thì bạn hãy nhanh chóng sửa chữa lại. Để mang đến cho khách sạn của bạn lớp áo mới hoàn hảo.

Việc bạn sửa chữa nhà khách sạn của mình giúp việc kinh doanh tốt đẹp hơn, có được sự tin tưởng và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

 

dịch vụ sửa chữa khách sạn tân bình

Nhu cầu sửa chữa khách sạn gia tăng


Xem Thêm Bài Viết


Dịch vụ Sửa chữa khách sạn tại quận tân bình tphcm

Khách sạn Hoa Hồng tọa lạc tại 464 đường Cộng Hòa, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khách sạn nổi tiếng được nhiều người biết đến và yêu thích bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chuyên nghiệp và thiết kế công trình đẹp mắt.

 

sửa chữa khách sạn tphcm

Sửa chữa trang trí nội thất khách sạn trọn gói

 

Trong năm vừa qua, khách sạn Hoa Hồng đã tiến hành sửa chữa, cải tạo, nâng cấp toàn bộ công trình. Việc sữa chữa khách sạn được thực hiện bởi công ty An Gia Lâm – chuyên về dịch vụ sửa chữa nhà ở, khách sạn, quán ăn,…

Quá trình sửa chữa khách sạn tân bình tphcm bao gồm:

– Tư vấn, thiết kế nội thất bên trong của khách sạn        

– Sửa chữa, nâng cấp nền nhà cho khách sạn so với mặt đường

– Cạo lớp sơn cũ, đánh ráp, sơn lại toàn bộ khách sạn

– Lát tường, nền nhà cho khách sạn

– Lắp đặt hệ thống chiếu sáng, đèn điện, nước cho khách sạn, để tạo được không gian đẹp nhất cho công trình.

An Gia Lâm đã nhanh chóng hoàn thiện, mang lại cho khách sạn Hoa Hồng chiếc áo khoác cũng như nội thất bên trong mới hoàn toàn. Làm hài lòng chủ sở hữu khách sạn cũng như khách hàng khi đặt chân đến đây.

 

Dịch vụ sửa chữa khách sạn chất lượng, uy tín hàng đầu tại quận tân bình

Bằng kinh nghiệp từ nhiều năm trong ngành thiết kế, thi công, sửa chữa khách sạn, nhà ở, quán kinh doanh, chúng tôi đã thực thi nhiều công trình, mới gần đây nhất là khách sạn Hoa Hồng. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ thi công giàu kinh nghiệm, lành nghề

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ thi công giàu kinh nghiệm, lành nghề, chăm chỉ, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tất cả những công trình công ty An Gia Lâm thực hiện luôn nhận được đánh giá cao, tích cực từ phía khách hàng. Cùng với đó chúng tôi sẽ tư vấn đế khách hàng có được những quyết định sáng suốt nhất.

Luôn đặt uy tín khách hàng lên trên hết, trước hết, chúng tôi đưa ra giá chi phí sửa chữa khách sạn vô cùng cạnh tranh. Bên cạnh đó, mọi công trình của chúng tôi đều có thời gian bảo hành cao, tạo niềm tin sâu sắc của khách hàng với công ty.

 

sửa khách sạn trọn gói

Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng có nhu cầu sửa chữa khách sạn

 

Nếu các bạn đang có nhu cầu sữa chữa khách sạn tại quận tân bình, mà muốn dịch vụ tốt nhất, chi phí tiết kiệm nhất, tạo được tiền đề cho việc kinh doanh tốt nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy để Chúng tôi cam kết mang lại không gian mới đẹp hoàn hỏa cho khách sạn của bạn!

 

Dịch vụ Sửa Nhà An Gia Lâm

Điện Thoại: 0969.393.958

Email: suanhahcms@gmail.com

Chi nhắn 2: 90 Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

5/5 (1 Review)

About Trần Gia Lâm

Tôi là Trần Gia Lâm - CEO & Founder của suanhahcm. Kinh nghiệm thiết kế thi công hơn 10 năm trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng nhà. Hiện đang công tác tại suanhahcm với vai trò cố vấn về chuyên môn kỹ thuật xây dựng, trang trí nội ngoại thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *