0969393958

Người mệnh Thủy sơn nhà màu gì?

mệnh thủy sơn nhà màu gì?

Người mệnh Thủy sơn nhà màu gì?

Bạn có biết rằng người mệnh Thủy sơn nhà màu gì là phù hợp nhất, giúp đem lại được nhiều điều may mắn nhất cho cuộc sống cũng như công việc của mình hay không?

Bạn có tin vào phong thủy không? Bạn có biết rằng người mệnh Thủy sơn nhà màu gì là hợp nhất, là đem lại được nhiều may mắn nhất cho cuộc sống cũng như công việc của mình? Tìm hiểu trong bài viết của suanhahcm ngay sau đây bạn nhé.

 

mệnh thủy sơn nhà màu gì?

 

Xem thêm: Mệnh Mộc sơn nhà màu gì?

 

Bạn có biết những ai là người mệnh Thủy hay không?

Người mệnh Thủy theo ngũ hành là những ai?

Để biết được người mệnh Thủy sơn nhà màu gì thì bạn cần biết ai là người thuộc vào mệnh này đã. Những người mang mệnh Thủy là những người thuộc các tuổi sau:

– Tuổi Bính Tý: sinh năm 1936, 1996

– Tuổi Đinh Sửu: sinh năm 1937, 1997

– Tuổi Giáp Thân:  sinh năm 1944,  2004

– Tuổi Ất Dậu: sinh năm 1945, 2005

– Tuổi Nhâm Thìn: sinh năm 1952, 2012

– Tuổi Quý Tỵ: sinh năm 1953, 2013

– Tuổi Bính Ngọ: sinh năm 1966

– Tuổi Đinh Mùi: sinh năm 1967

– Tuổi Giáp Dần: sinh năm 1974

– Tuổi Ất Mão: sinh năm 1975

– Tuổi Nhâm Tuất: sinh năm 1982

– Và tuổi Quý Hợi: sinh năm 1983

 

Xem thêm: Mệnh Hỏa sơn nhà màu gì?

 

Mệnh Thủy sơn nhà màu gì là phù hợp và may mắn nhất?

Sơn nhà màu xanh sẽ đem lại may mắn cho người mệnh Thủy

Với những người không tin hoặc không hiểu biết thì có thể sẽ không quan tâm đến vấn đề này. Nhưng các cụ ta đã có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, nên các bạn cần chú ý đến một số sắc màu hợp mệnh để có thể đem lại may mắn cho cuộc sống của mình.

Theo như các bậc thầy phong thủy cho hay thì những người mang mệnh Thủy sẽ hợp nhất với màu xanh dương đậm, xanh nước biển và màu đen, theo đó thì đây là những màu sắc tương sinh, giúp phù trợ cũng như đem lại sự an lạc, may mắn.

Vì  thế mà màu xanh dương đậm chắc sẽ là đáp án tuyệt vời nhất cho câu hỏi người mệnh Thủy sơn nhà màu gì.

Ngoài ra thì theo ngũ hành, Kim sẽ sinh Thủy và ngược lại, Thổ sẽ khắc Thủy cho nên những người mang mệnh Thủy cũng sẽ hợp với những màu như: bạc, ánh kim, trắng, vàng sáng, màu kim loại…

 

Xem thêm: Mệnh Kim sơn nhà màu gì?

 

sơn nhà màu xanh lam

 

Nên phối màu sơn nhà thế nào cho người mệnh Thủy?

Người mệnh Thủy nên phối hợp màu vàng kim loại, trắng khi sơn nhà

Bạn đã biết người mệnh Thủy sơn nhà màu gì, tuy nhiên, nếu như chỉ giới thiệu như vậy chắc bạn khó mà có lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình đúng không?

Có vài gợi ý nhỏ cho bạn như sau: chọn xanh dương làm màu sơn nhà chủ đạo, sau đó, kết hợp thêm các màu như: xanh lục, xanh lá cây,…

Hoặc đơn giản là bạn sơn nhà màu trắng, màu vàng sáng,…vừa giúp không gian ngôi nhà thêm thoải mái, thoáng đãng, mát mẻ mà lại được hòa mình vào thiên nhiên, cây cỏ.

Bạn cũng có thể sơn nhà kết hợp với màu đen tạo ra điểm nhấn nhá cho cột nhà hoặc một mảng tường cần trang trí nhỏ, tao nên được màu đen huyền bí, và chắc chắn hơn

Xét về lâu dài cũng như phong thủy thì một ngôi nhà có màu sơn phù hợp với người mệnh Thủy sẽ giúp cho cuộc sống của gia chủ được thuận lợi, viên mãn, hạnh phúc, sự nghiệp phát triển tốt hơn rất nhiều.

 

Xem thêm: Mệnh Thổ sơn nhà màu gì?

 

người mệnh thủy sơn nhà màu gì hợp?

 

Các màu sắc sơn nhà mà người mệnh Thủy nên tránh

Người mệnh Thủy nên tránh sơn nhà màu đỏ nâu

Ngoài ra thì các bạn cũng cần phải tìm hiểu về các màu sắc tương khắc với những người mệnh Thủy, vì nếu vô tình không biết mà chọn màu sơn này, sẽ được cho là khắc với chủ nhà, không đem lại may mắn, thậm chí là còn đem đến vận xui.

Thổ sẽ khắc Thủy nên những người mệnh Thủy sẽ không nên sử dụng màu sơn nhà hợp với mệnh Thổ. Bạn nên tránh các màu như: vàng đậm, đỏ nâu, nâu đậm, vàng đất…

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về thắc mắc mệnh Thủy sơn nhà màu gì? tuy nhiên thì không phải phong thủy của ngôi nhà tốt chỉ đánh giá qua màu sắc của lớp sơn, đây chỉ là những màu sắc phù hợp với người mệnh Thủy, nó sẽ giúp mang lại may mắn.

Dịch vụ Sửa Nhà An Gia Lâm

Điện Thoại: 0969.393.958

Email: suanhahcms@gmail.com

Chi nhắn 2: 90 Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

About Trần Gia Lâm

Tôi là Trần Gia Lâm - CEO & Founder của suanhahcm. Kinh nghiệm thiết kế thi công hơn 10 năm trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng nhà. Hiện đang công tác tại suanhahcm với vai trò cố vấn về chuyên môn kỹ thuật xây dựng, trang trí nội ngoại thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *