0969393958

Người mệnh Thủy sơn nhà màu gì?

mệnh thủy sơn nhà màu gì?

Người mệnh Thủy sơn nhà màu gì là phù hợp nhất, giúp đem lại được nhiều điều may mắn nhất cho cuộc sống cũng như công việc của mình hay không?

Bạn có tin vào phong thủy không? Bạn có biết rằng người mệnh Thủy hợp màu gì nhất, mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống cũng như công việc của mình? 

mệnh thủy sơn nhà màu gì?

 

Mệnh thủy là gì? 

Thủy theo tiếng Hán Việt có nghĩa là nước, vì vậy mà những người mệnh Thủy mang các nét đặc trưng của nước như mưa gió, mùa đông, hơi nước, của nghệ thuật và vẻ đẹp.

Thủy có sức ảnh hưởng tới mọi thứ, khi tích cực, Thủy nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi vật còn khi tiêu cực thì Thủy biểu hiện hao mòn và kiệt quệ. Nếu kết hợp với cảm xúc thì Thủy biểu hiện cho nỗi sợ hãi cùng sự lo lắng, bất an.

Người mệnh Thủy sinh năm nào?

– Tuổi Bính Tý: sinh năm 1936, 1996

– Tuổi Đinh Sửu: sinh năm 1937, 1997

– Tuổi Giáp Thân:  sinh năm 1944,  2004

– Tuổi Ất Dậu: sinh năm 1945, 2005

– Tuổi Nhâm Thìn: sinh năm 1952, 2012

– Tuổi Quý Tỵ: sinh năm 1953, 2013

– Tuổi Bính Ngọ: sinh năm 1966

– Tuổi Đinh Mùi: sinh năm 1967

– Tuổi Giáp Dần: sinh năm 1974

– Tuổi Ất Mão: sinh năm 1975

– Tuổi Nhâm Tuất: sinh năm 1982

– Và tuổi Quý Hợi: sinh năm 1983

Tính cách của người mệnh Thủy, mệnh thủy sơn màu gì

Tính cách đặc người mạng Thủy trưng mà mọi người có thể nhận biết ngay khi tiếp xúc với người mệnh Thủy đó chính là sự thông minh, khôn khéo trong giao tiếp, giữa những mối quan hệ. Trí nhớ tốt cũng là đặc trưng thú vị của những người mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy rất vui vẻ, hoa đồng khi tiếp xúc nhưng mọi câu nói mà người mệnh Thủy đều có những ẩn ý mà người lần đầu tiếp xúc thường khó hiểu.

Vì mang trong người mệnh Thủy, nên mọi hành động, cách ứng xử đều cẩn thận, khôn khéo, uyển chuyển như dòng nước nhưng khi đã quyết tâm làm gì hay hướng tới mục tiêu nào thì sự quyết tâm đến cùng và nhiệt huyết là điều chúng ta có thể cảm nhận được ở người mệnh Thủy.

Và những cuộc phiêu lưu, những chuyến đi xa là sở thích cũng như một phần trong con người những người mệnh Thủy. Sự khám phá những thứ mới mẻ, bí ẩn luôn thôi thúc trong con người họ.

Mệnh Thủy sơn nhà màu gì hợp nhất? 

Gia chủ mệnh Thủy nên dùng các màu sơn thuộc hành thủy như xanh dương, xanh lam, xanh đen. Ngoài ra cũng có thể dùng các màu của mệnh tương sinh là Kim và Mộc như trắng, bạc, xanh lá cây.

Mệnh Thủy nên tránh sơn màu gì?

Vì mệnh Thủy khắc với mệnh Thổ (Thổ khắc Thủy)  và mệnh Hỏa (Thủy khắc Hỏa) nên khi sơn phòng cho người mệnh Thủy cần tránh những màu sắc đại diện cho 2 hành này,  đó là màu nâu, vàng, vàng nâu, đỏ, hồng.

Nên phối màu sơn nhà thế nào cho người mệnh Thủy?

Có vài gợi ý nhỏ cho bạn như sau: chọn xanh dương làm màu sơn nhà chủ đạo, sau đó, kết hợp thêm các màu như: xanh lục, xanh lá cây,…

Hoặc đơn giản là bạn sơn nhà màu trắng, màu vàng sáng,…vừa giúp không gian ngôi nhà thêm thoải mái, thoáng đãng, mát mẻ mà lại được hòa mình vào thiên nhiên, cây cỏ.

Bạn cũng có thể sơn nhà kết hợp với màu đen tạo ra điểm nhấn nhá cho cột nhà hoặc một mảng tường cần trang trí nhỏ, tao nên được màu đen huyền bí, và chắc chắn hơn

Xét về lâu dài cũng như phong thủy thì một ngôi nhà có màu sơn phù hợp với người mệnh Thủy sẽ giúp cho cuộc sống của gia chủ được thuận lợi, viên mãn, hạnh phúc, sự nghiệp phát triển tốt hơn rất nhiều.

Một số mẫu sơn nhà đẹp hợp với gia chủ mệnh thủy

mệnh thủy sơn nhà màu gì

sơn ngoại thất cho người mệnh thủy

sơn nhà màu xanh lam

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi giải đáp về mệnh Thủy sơn nhà màu gì? tuy nhiên thì không phải phong thủy của ngôi nhà tốt chỉ đánh giá qua màu sắc của lớp sơn

Đây chỉ là những màu sắc phù hợp với người mệnh Thủy, nó sẽ giúp mang lại may mắn.

Với đội ngũ thợ sơn sửa nhà chuyên nghiệp, quý khách cần thuê dịch vụ sơn nước uy tín hãy liên hệ ngay số: 0969 393 958. giá cả tốt nhất, nhanh chóng, bảo hành dài lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *