0969393958

Mệnh Thổ sơn nhà màu gì?

mệnh thổ sơn nhà màu gì?

Mệnh Thổ sơn nhà màu gì? 

Không phải bất cứ màu sơn nào của ngôi nhà cũng sẽ phù hợp với gia chủ, bởi thế nên nhiều người băn khoăn không biết mệnh Thổ sơn nhà màu gì là may mắn nhất, phù hợp nhất mà vẫn đẹp bảo vẻ đẹp của ngôi nhà.

Cùng tìm hiểu những gợi ý cho màu sắc sơn nhà trong bài viết này của suanhahcm chúng tôi nhé.

 

mệnh thổ sơn nhà màu gì?

 

Xem thêm: Mệnh Thủy sơn nhà màu gì?

 

Màu sắc sẽ mang lại may mắn cho gia chủ mạng thổ

Theo như các bậc thầy về phong thủy thì không chỉ là hướng của ngôi nhà, không chỉ là cấu trúc mà ngay cả màu sơn của ngôi nhà cũng cần được lựa chọn thật kỹ càng.

Màu sơn nhà không chỉ tác động trực tiếp đến cuộc sống của gia chủ hàng ngày mà còn ảnh hưởng đến tất cả các thành viên khác. Vì thế, cần tìm hiểu kỹ xem mệnh Thổ sơn nhà màu gì trước khi quyết định để có được màu sắc phù hợp nhất.

Mệnh Thổ biểu trưng cho sự nuôi dưỡng, cho cảm giác thận trọng, bình an, an toàn, là đại diện cho đất nên có một số màu sơn phù hợp như sau:

 

Xem thêm: Người mệnh Mộc sơn nhà màu gì?

 

Người mệnh Thổ sơn nhà nâu hoặc xám đậm

Đây có lẽ là đáp án tuyệt vời nhất cho câu hỏi mệnh Thổ sơn nhà màu gì, bởi đây là màu tương sinh của cung mệnh này.

Với những màu nâu hoặc xám đậm, gam màu khá trầm và tối, gần giống như màu của đất, sẽ mang lại ý nghĩa trường tồn và bền vững cùng thời gian cho ngôi nhà của bạn.

Với màu sơn này, ngôi nhà của bạn sẽ có vẻ thô mộc, hoang sơ nhưng cực ấm áp và phù hợp, không chỉ giúp ngôi nhà sang trọng hơn, mà còn phù trợ tốt hơn cho gia chủ. Nếu có thể, bạn nên phối hợp với các màu khác như: cam, đỏ, hồng, vàng,…

 

sơn nhà người mệnh thổ

 

Xem thêm: Người mệnh Kim sơn nhà màu gì?

 

Mệnh Thổ có nên sơn nhà màu vàng ?

Màu vàng là một trong số những màu rất phù hợp với những người có mệnh Thổ. Màu vàng là màu của quyền năng, thể hiện sức mạnh, sự duy trì sự sống, nó giúp ngôi nhà của bạn thêm sáng sủa, hiện đại, ấm áp và tràn đầy niềm vui.

Nếu như bạn có tham khảo các ý kiến của những tư vấn xây dựng đỉnh cao về mệnh Thổ sơn nhà màu gì thì màu vàng sẽ là một trong những lời khuyên không tồi.

Sơn nhà màu vàng sẽ giúp ngôi nhà bạn toát lên vẻ tôn quý, giàu sang, mang màu sắc của hoàng tộc, của kim loại quý hiện nay.

Ngoài ra, màu vàng cũng là một màu sắc tác động rất tích cực đến tinh thần, tạo hiệu ứng vui vẻ, sảng khoái, hưng phần, hạnh phúc hơn.

 

Có nên sơn nhà màu vàng không?

 

Xem thêm: Người Mệnh Hỏa sơn nhà màu gì?

 

Sơn nhà màu cam cho người mệnh Thổ

Đây cũng là ý tưởng tuyệt vời cho những người mệnh Thổ. Màu cam là sự phối hợp rất khéo léo, hài hòa giữa đỏ và vàng, chỉ những điềm tốt lành trong cuộc sống, tiêu biểu cho cuộc sống tươi vui.

Đặc biệt, màu cam còn để nói đến những người có lập trường vững vàng, kiên định, là màu của trường tồn, màu của niềm vui.

Nếu như để trả lời cho vấn đề mệnh Thổ sơn nhà màu gì thì có lẽ những màu sắc trên đây là chưa đủ, các bạn còn cần phải kết hợp giữa các màu với nhau, đó chỉ cần là màu tương sinh, tương hợp với mệnh Thổ.

Và nhất định các bạn nên tránh màu của mệnh Mộc như: xanh lá cây, bởi vì cây sẽ hút hết những dinh dưỡng từ đất, do đó người ta nghĩ rằng sơn nhà màu xanh lá cây sẽ không hợp với người mệnh Thổ.

Nếu sơn nhà màu này, gia chủ sẽ gặp những điều không được may mắn, ảnh hưởng đến sức khỏe, tài chính và hạnh phúc trong cuộc sống.

Với những màu sắc mà chúng tôi gợi ý cho người mệnh Thổ sơn nhà màu gì thì các bạn đã có ý tưởng mới và phù hợp nhất cho mình rồi đúng không nào.

 

Dịch vụ Sửa Nhà An Gia Lâm

Điện Thoại: 0969.393.958

Email: suanhahcms@gmail.com

Chi nhắn 2: 90 Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

About Trần Gia Lâm

Tôi là Trần Gia Lâm - CEO & Founder của suanhahcm. Kinh nghiệm thiết kế thi công hơn 10 năm trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng nhà. Hiện đang công tác tại suanhahcm với vai trò cố vấn về chuyên môn kỹ thuật xây dựng, trang trí nội ngoại thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *