0969393958

Mệnh Mộc sơn nhà màu gì?

mệnh mộc sơn nhà màu gì?

Mệnh Mộc sơn nhà màu gì?

Người mệnh Mộc sơn nhà màu gì là câu hỏi của khá nhiều người. Hiện nay, khi cuộc sống ngày càng nâng cao, người ta càng đề cao các vấn đề liên quan đến phong thủy cho nên ngoài việc xem hướng nhà

Xem ngày giờ, người ta còn rất quan tâm đến màu sơn cho ngôi nhà đó. Nếu bạn cũng là người mệnh Mộc, tìm màu sơn hợp lý nhất cho ngôi nhà của mình trong bài viết này của suanhahcm nhé.

 

mệnh mộc sơn nhà màu gì?

 

Xem thêm: Người mệnh Kim sơn nhà màu gì?

 

Tìm hiểu về những người mang mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc luôn vui vẻ, tươi tắn

Nếu như các bạn biết những người mang cung mệnh Mộc sinh năm nào, tính cách ra sao, hợp với những màu gì thì bạn sẽ biết được người mệnh Mộc là thích hợp nhất, tốt nhất và may mắn nhất.

Những người có mệnh Mộc là người sinh năm: 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988 và 1989.

Mộc tượng trưng cho cây cỏ, cho mùa xuân, biểu tượng của vạn vật đang nảy nở, sinh sôi với sức sống mãnh liệt, cùng thể hiện cho sự năng động, sinh trưởng, phấn đấu và cạnh tranh.

Bởi vậy nên những người mang mệnh Mộc thường rất là vui vẻ, luôn tươi tắn, khỏe khoắn, tràn đầy sinh lực, năng động trong cuộc sống.

 

Xem thêm: Người mệnh Hỏa sơn nhà màu gì?

 

Những màu sắc tương hợp, tương sinh với người mệnh Mộc

Mỗi một cung mệnh lại phù hợp với một số màu sắc khác nhau, với những màu tương hợp, tương sinh thì được cho là màu may mắn, theo như ngũ hành thì những màu sắc này sẽ phù trợ cho cuộc sống, sức khỏe, tài vận cũng như công danh của gia chủ.

Nếu biết vận dụng các màu sắc này thì đáp án của câu hỏi gia chủ mệnh Mộc nên sơn nhà màu gì sẽ có ngay.

Những người mệnh Mộc thường hợp nhất với màu xanh lá – màu xanh của cây cỏ, hoặc màu nâu đúng theo ý nghĩa của cung mệnh này.

Ngoài ra thì dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh, Thủy sẽ sinh Mộc nên người mệnh Mộc sẽ hợp với các màu sắc tương sinh với Thủy như: xanh lam, vàng nhạt, nâu, xanh đen, xanh nước biển,…

Ngoài ra, do Kim khắc Mộc nên các bạn cần tránh các màu sắc tương khắc khi sơn nhà như: trắng, ánh kim, vàng sáng, bạc, màu kim loại,…

 

kiêng điều gì khi chọn màu sơn nhà?

Mệnh Mộc hợp với các màu nâu gỗ, xanh lá

 

Xem thêm: Người mệnh Thổ sơn nhà màu gì?

 

Cách phối hợp màu sơn phù hợp nhất cho người mệnh Mộc

Khi bạn biết mệnh Mộc cần sơn nhà màu gì thì bạn cũng cần chú ý một chút đến cách phối hợp các màu sắc trong các phòng khi sơn nhà.

Nếu chủ nhà là người mệnh Mộc, nhất định nên sơn phòng khách, phòng chính, phòng ngủ theo màu hợp nhất với mệnh của chủ.

Ví dụ các phòng đó bạn sơn màu nâu gỗ hoặc màu xanh lá, xanh cốm, xanh nõn chuối hay xanh đậm đều được. Khi phối màu, bạn cố gắng phối trộn dưới 3 màu trong 1 phòng để tạo sự thoải mái, hài hòa cho căn phòng.

Còn các phòng còn lại, bạn có thể liệt kê ra một danh sách các màu hợp với mệnh Mộc, để cho gia chủ được tự do chọn lựa màu sắc theo ý thích mà vẫn có thể đem lại may mắn cho chính mình.

 

sơn nước màu xanh

Sơn nhà màu xanh lá cũng rất hợp gia chủ mệnh mộc

 

Xem thêm: Người mệnh Thủy sơn nhà màu gì?

 

Chú ý chọn nội thất cho phù hợp với mệnh Mộc

Không chỉ cần quan tâm đến mệnh Mộc phải sơn nhà màu gì mà các bạn còn cần chú ý đến việc chọn lựa các đồ nội ngoại thất sao cho phù hợp mà vẫn đem lại sự tương sinh tương hợp trong phong thủy.

Có thể chỉ đơn giản là một tấm rèm màu nâu gỗ, một bộ bàn ghế nâu, một chiếc kệ, đồ dùng kết hợp theo màu xanh lơ hoặc sô cô la sẽ thích hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Với những gợi ý trên đây, các bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi mệnh Mộc sơn nhà màu gì? rồi đúng không nào. Chúc các bạn sẽ tìm được một màu sơn ưng ý nhất cho mình nhé.

 

Dịch vụ Sửa Nhà An Gia Lâm

Điện Thoại: 0969.393.958

Email: suanhahcms@gmail.com

Chi nhắn 2: 90 Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

About Trần Gia Lâm

Tôi là Trần Gia Lâm - CEO & Founder của suanhahcm. Kinh nghiệm thiết kế thi công hơn 10 năm trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng nhà. Hiện đang công tác tại suanhahcm với vai trò cố vấn về chuyên môn kỹ thuật xây dựng, trang trí nội ngoại thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *