0969393958

Mệnh Mộc sơn nhà màu gì?

mệnh mộc sơn nhà màu gì?

Mệnh Mộc sơn nhà màu gì là câu hỏi của khá nhiều người. Hiện nay, khi cuộc sống ngày càng nâng cao, người ta càng đề cao các vấn đề liên quan đến phong thủy cho nên ngoài việc xem hướng nhà

Xem ngày giờ, người ta còn rất quan tâm đến màu sơn cho ngôi nhà đó.

Nếu bạn cũng là người mệnh Mộc, tìm màu sơn hợp lý nhất cho ngôi nhà của mình trong bài viết này của chúng tôi ngay sau đây nhé.

mệnh mộc sơn nhà màu gì?

 

Mệnh mộc là gì, Mệnh mộc sơn nhà màu gì

Trong thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc thì người mệnh Mộc là một trong 5 ngũ hành. Và mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối và sự sống trên trái đất này.
Nếu như bạn muốn mình hiểu hơn về người mệnh Mộc thì hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu và khám phá về người mệnh Mộc trong bài viết này về tính cách, đặc điểm, sự nghiệp… của họ xem có điều bí ẩn nào nhé.

Người mệnh mộc sinh năm nào?

NĂM SINH THUỘC MỆNH MỘC

TÍNH CHẤT MỘC

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI

Nhâm Ngọ – 1942, 2002

Dương Liễu Mộc

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ

Quý Mùi – 1943, 2003

Dương Liễu Mộc

Tử vi tuổi Quý Mùi

Canh Dần – 1950, 2010

Tùng Bách Mộc

Tử vi tuổi Canh Dần

Tân Mão – 1951, 2011

Tùng Bách Mộc

Tử vi tuổi Tân Mão

Mậu Tuất – 1958, 2018

Bình Địa Mộc

Tử vi tuổi Mậu Tuất

Kỷ Hợi – 1959, 2019

Bình Địa Mộc

Tử vi tuổi Kỷ Hợi

Nhâm Tý – 1972, 2032

Tang Đố Mộc

Tử vi tuổi Nhâm Tý

Quý Sửu – 1973, 2033

Tang Đố Mộc

Tử vi tuổi Quý Sửu

Canh Thân – 1980, 2040

Thạch Lựu Mộc

Tử vi tuổi Canh Thân

Tân Dậu – 1981, 2041

Thạch Lựu Mộc

Tử vi tuổi Tân Dậu

Mậu Thìn – 1988, 1928

Đại Lâm Mộc

Tử vi tuổi Mậu Thìn

Kỷ Tỵ – 1989, 1929

Đại Lâm Mộc

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ

Tìm hiểu về những người mang mệnh Mộc

Mộc là biểu tượng của sự sống, như rễ, thân, nhánh và lá luôn đi liền với nhau để nuôi sống cây. Người mệnh mộc không thích tiếp cận trực tiếp, nghĩa là họ sẽ tìm sự đồng thuận trước khi  làm bất kỳ một chuyện gì hay nói một điều gì đó.

Hòa đồng, hợp tác, dễ thông cảm với người khác, rộng lượng, hào phóng, giàu trí tưởng tượng là những tính cách đặc trưng của người mệnh mộc

Người thuộc mệnh Mộc thường được mọi người yêu mến hơn so với những người thuộc các hành khác, vì bản tính tử tế, hào phóng, chu đáo, đối xử nhân hậu với cuộc sống

Người mệnh Mộc không phải là người cố chấp mà là người có rất nhiều ý tưởng. Trí tưởng tượng giàu sáng tạo trao tặng bạn  cách giải quyết các vấn đề khôn khéo hoặc một tài năng trong nghệ thuật.

Bài Viết Liên Quan

Mời xem thêm:  Sơn nhà màu khoai môn có hợp không ?

Những màu sắc tương hợp, tương sinh với người mệnh Mộc

Với người mệnh Mộc thì màu sắc tương hợp với họ chính  màu thuộc bản mệnh Mộc của mình. Nói cách khác thì đó chính  màu xanh lục hay xanh lá cây, màu tượng trưng cho cây cối.

Vì thế nếu chọn màu này sẽ mang đến sự may mắn, hỗ trợ trong cuộc sống, sự nghiệp cho họ.

Ngoài ra thì dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh, Thủy sẽ sinh Mộc nên người mệnh Mộc sẽ hợp với các màu sắc tương sinh với Thủy như: xanh dương, vàng nhạt, nâu, xanh đen, xanh nước biển,…

Ngoài ra, do Kim khắc Mộc nên các bạn cần tránh các màu sắc tương khắc khi sơn nhà như: trắng, ánh kim, vàng ánh kim, bạc, màu kim loại,…

Cách phối hợp màu sơn phù hợp nhất cho người mệnh Mộc

Khi bạn biết mệnh Mộc cần sơn nhà màu gì thì bạn cũng cần chú ý một chút đến cách phối hợp các màu sắc trong các phòng khi sơn nhà.

Nếu chủ nhà là người mệnh Mộc, nhất định nên sơn phòng khách, phòng chính, phòng ngủ theo màu hợp nhất với mệnh của chủ.

Ví dụ các phòng đó bạn sơn màu nâu gỗ hoặc màu xanh lá, xanh cốm, xanh nõn chuối hay xanh đậm đều được. Khi phối màu, bạn cố gắng phối trộn dưới 3 màu trong 1 phòng để tạo sự thoải mái, hài hòa cho căn phòng.

Còn các phòng còn lại, bạn có thể liệt kê ra một danh sách các màu hợp với mệnh Mộc, để cho gia chủ được tự do chọn lựa màu sắc theo ý thích mà vẫn có thể đem lại may mắn cho chính mình.

Sơn nhà cho mệnh mộc, chọn nội thất cho phù hợp 

Không chỉ cần quan tâm đến mệnh Mộc phải sơn nhà màu gì mà các bạn còn cần chú ý đến việc chọn lựa các đồ nội ngoại thất sao cho phù hợp mà vẫn đem lại sự tương sinh tương hợp trong phong thủy.

Có thể chỉ đơn giản là một tấm rèm màu nâu gỗ, một bộ bàn ghế nâu, một chiếc kệ, đồ dùng kết hợp theo màu xanh lơ hoặc sô cô la sẽ thích hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Nếu phòng riêng của bạn thì việc chọn màu chỉ cần những màu hợp với bạn, những màu bạn thích nhưng trong gia đình thì lại có nhiều thành viên có mệnh khách nhau do vậy bạn nên chọn với các lưu ý sau:

Nếu là bên ngoài nhà, phòng khách, lan can, ban công… thì bạn nên chọn màu mà bạn thích nhưng về phong thủy hợp với chủ nhà ( hoặc tương sinh, vượng bởi với chủ nhà), nó sẽ làm cho chủ nhà có một không gian tốt để phát triển sự nghiệp.

Nếu là phòng riêng hoặc phòng ngủ của vợ chồng thì bạn nên chọn 2 màu, 1 màu hợp với bạn, còn 1 màu thì tương sinh (hoặc vượng bởi) với người còn lại.

Nếu là phòng trẻ nhỏ bạn nên chọn màu hợp với mệnh của con bạn ( hoặc tương sinh với mệnh con bạn) sẽ giúp con bạn được gia tăng sinh khí, giúp phát triển toàn diện tránh gây ức chế.

Một số lựa chọn màu sắc sơn nhà người mệnh Mộc

bảng màu phong thủy mệnh mộc

mệnh mộc sơn nhà màu gì

sơn nhà cho người mệnh mộc

sơn nước màu xanh

Với những gợi ý trên đây, các bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi mệnh mộc sơn nhà màu gì? rồi đúng không nào. Chúc các bạn sẽ tìm được một màu sơn ưng ý nhất cho mình nhé.

Sửa nhà hcm với đội ngũ thợ sơn sửa nhà chuyên nghiệp, quý khách cần thuê dịch vụ thợ sơn nước uy tín hãy liên hệ ngay số: 0969 393 958. giá cả tốt nhất, báo giá sơn nhà miễn phí, bảo hành dài lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *