0969393958

Màu sơn nhà màu vàng chanh hot nhất hiện nay

sơn ngoại thất màu vàng chanh

Sơn nhà màu vàng chanh luôn được xem là biểu tượng cho nguồn năng lượng, sức sống và sự hạnh phúc.

Trang trí nội ngoại thất với màu vàng chanh là ý tưởng thông minh giúp cho không gian nhà bạn tươi sáng hơn rất nhiều lần.

Ý nghĩa của màu vàng chanh

Màu vàng chanh (hay màu vàng-lục) là tổ hợp của màu vàng và màu xanh lá cây, nó có tên gọi như vậy do màu sắc rất gần với vỏ quả chanh. Nó rất gần với màu xanh nõn chuối, nhưng nó có sắc vàng nhiều hơn xanh nõn chuối.

Bảng màu sơn nhà màu vàng chanh

bảng màu sơn màu vàng chanh

Sơn nhà màu vàng chanh cho nội thất 

Màu vàng nằm trong nhóm những gam màu nóng, thể hiện cho sự trẻ trung, đam mê khám phá nhưng cũng đầy vẻ thanh lịch, cổ điển và sang trọng.

Gam màu này rất dễ phối hợp với các gam màu khác để tạo nên một tổng thể màu sắc hoàn hảo cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Bài Viết Liên Quan

sơn tường nhà màu vàng chanh

Phòng khách với bức tường và gối tựa lưng màu vàng chanh kết hợp với tông màu nâu trắng tạo cảm giác trẻ trung ấn tượng.

sơn nội thất màu vàng chanh

Nhờ sự phá cách và những biến tấu mới trong thiết kế, dưới bàn tay tài hoa của những người thợ sơn nhà, những mẫu sơn nhà màu vàng tạo cho ngôi nhà của bạn điểm nhấn vô cùng độc đáo.

Sơn nhà màu vàng chanh cho ngoại thất 

Sẽ thế nào khi mặt tiền nhà được sơn mau vang chanh. Đấy có thể là xu hướng đang hot nhất hiện nay, màu vàng tươi sáng quả là hoàn hảo cho một ngôi nhà ấm áp.

Bạn có thể kết hợp với ít cây xanh, không gian ngoại thất nhà bạn sẽ rất tuyệt vời. Cách sơn nhà màu vàng chanh này cũng được nhiều người lựa chọn.

sơn mặt tiền

Với sơn ngoại thất màu vàng thì rất thích hợp với mệnh Thổ và mệnh Kim vì màu vàng ánh kim là màu bản mệnh.

Với 2 gia chủ này thì nên sử dụng tông màu vàng là màu sơn chính cả về ngoại thất lẫn nội thất để mang may mắn đón tài lộc về nhà.

Để tránh sự nhàm chán thì bạn có thể thay đổi cách trang trí ở nội thất và ngoại thất khác nhau.

Mời xem thêm: sơn nhà màu cam nhạt có đẹp không?

Trong mùa đông, thêm màu vàng vào màu sắc xung quanh sẽ giữ cho ngôi nhà luôn tươi sáng và vui vẻ.

Một khi cái lạnh của mùa đông tràn đến, thì sẽ mất khoảng mấy tháng mới có được hơi ấm của mùa xuân, nhưng khi sơn ngoại thất màu vàng thì hàng ngày hàng giờ sẽ tràn ngập hơi ấm đó.

Với những chia sẻ về sơn ngoại thất màu vàng của chúng tôi ở trên, các bạn đã có thêm những tư vấn khi quyết định chọn màu sơn ngoại thất

Chúng tôi với đội ngũ thợ sơn nhà tphcm, quý khách cần thuê dịch vụ thợ sơn nước uy tín hãy liên hệ ngay để hưởng giá ưu đãi, cùng quy trình sơn tốt nhất: 0969 393 958

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *