0969393958

Hướng dẫn sử dụng phần mềm phối màu Sơn Jotun

phần mền phối màu sơn

Phần mềm phối màu sơn jotun là sản phẩm của hãng sơn jotun nổi tiếng, Với các ưu điển vượt trội so với các hãng sơn khác hiện nay, có thể phối màu cho ngôi nhà của quý vị một cách đẹp và chân thực nhất.

Để đáp lại tình cảm của người tiêu dùng yêu sơn việt, công ty sơn jotun  gửi đến quý vị công nghệ tự động pha sơn tiên tiến nhất, phần mềm phối màu sơn cho phép quý vị phối màu sơn tường như không gian trong nhà, ngoài nhà, trần. chỉ với một lần nhấp chuột.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm phối màu Sơn Jotun

Bước 1: Bạn vào máy tính click vào >> https://www.jotun.com/vn

Bước 2: Click Phần mềm tư vấn phối màu theo link đính kèm https://www.jotun.com/vn/vi/b2c/tools-tips/colour-advisor/

Bước 3: Click vào >> http://colouradvisor.jotun.com/countrys/vn/ 

Bước 4: Chọn ảnh bạn cần phối màu hoặc ở bước này bạn có thể tải ảnh công trình thực tế của mình lên

Bước 5: Chọn màu bên góc trái và click vào những vùng mà quý khách muốn tô màu.

Bài Viết Liên Quan

 

Một số lưu ý trước khi bạn thuê cửa hàng dùng máy phối màu sơn

khách hàng thì hầu như không am hiểu về máy phối màu, theo kinh nghiệm sơn nước gần 20 năm của An Gia Lâm cho thấy, hiện nay có một số cửa hàng sơn hay dùng tùy tiện máy pha sơn.

Ví dụ: máy pha sơn jotun không nên pha cho dòng sơn dulux, hoặc không nên phối màu sơn kova, sơn spec, sơn maxilite, sơn nippon, sơn mykolor, sơn toa, sơn expo, sơn boss…

Bởi khi chúng ta nếu dùng sai dòng máy của loại sơn đó sẽ cho ra màu không chuẩn, khi tiến hành lăn sơn trên tường sẽ ra màu hơi khác, hoặc tệ hơn là cho ra màu khác hoàn toàn.

Như vậy để hạn chế tối đa việc này, bạn nên chọn những cửa hàng lớn đại lý cấp 1 có máy pha phối màu sơn mới đúng với hãng sơn đó.

Một số hình ảnh phối màu trên phần mềm jotun với tông màu khác nhau

phần mền phối màu sơn

hướng dẫn sử dụng phần mền phối màu

phần mền phối màu sơn trên máy tính

Như vậy chúng tôi vừa chia sẽ thông tin về phần mền phối màu sơn nhà để quý vị có thể chọn được màu sơn nhà như ý muốn. Chúc bạn có một ngôi nhà đẹp.

Công ty An Gia Lâm có đội ngũ thợ sơn nước giỏi, kinh nghiệm trên 10 năm, quý khách hãy liên hệ khi cần sơn lại nhà: 0969 393 958

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *