0969393958

Vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay

các loại vật liệu chống thấm

Vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay. Trãi qua quá trình thi công chống thấm hơn 10 năm.

Hôm nay Sửa nhà HCM xin giới thiệu đến quý khách các loại chất chống thấm tốt nhất hiện nay, được chúng tôi tổng hợp từ nhiều năm kinh nghiệm chống thấm nhà tại tp. hồ chí minh.

các loại vật liệu chống thấm

Vật liệu chống thấm là gì?

Vật liệu chống thấm là việc ngăn chặn nước, thâm nhập xuyên qua hay tràn vào trong một vật dụng nào đó. Bằng cách sử dụng vật liệu màng, và lớp phủ hay tấm lợp để phủ lên trên.

Top 7 vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay

Đầu tiên trong các vật liệu chống thấm hiệu quả nhất hiện nay phải kể đến sơn chống thấm sika latex.

1/ Vật liệu chống thấm sika:

Với công dụng chống chống khe nứt bê tông. Đây được xem là ưu điểm rất đáng quan tâm nếu bạn đang chọn lựa giữa các loại vật liệu chống thấm hiện nay.

Các sản phẩm chống thấm Sika như: SIKA Topseal 107 và GS 200… rất dễ thi công với 2 thành  phần. Chỉ cần trộn với nhau theo hướng dẫn là dùng được. 

Ưu điểm của sika:

  • Dễ trộn và dễ thi công do các thành phần được chế tạo sẵn
  • Có độ sệt như hồ dầu, có thể thi công bằng bay.
  • Kết dính tốt với các bề mặt đặc chắc.
  • Không thấm nước
  • Là lớp cản hiệu quả chống lại quá trình cacbonat hóa
  • Không độc
  • Không ăn mòn
  • Đàn hồi nhẹ
  • Có thể thi công bằng cách phun

2/ FLEXI 201: 

Màng chống thấm hai thành phần gốc xi măng, dùng chống thấm thuận ở các vị trí, sàn khu WC, bồn chứa nước, sê nô, sàn mái, sàn đỗ xe có mái che trên cao…

Được dùng như vật liệu bảo vệ, chống ăn mòn thép, các loại khí xâm nhập như gas, cacbon dioxide, nước mặn, những nơi bị sương muối .

Ứng dụng của FLEXI 201

Flexi 201 được áp dụng làm chất phủ chống thấm cho: Sàn và chân tường khu WC, khu tắm giặt, toilet, bể chứa nước sinh hoạt , ban công, sân đỗ xe có mái che, bể xử lý nước thải, hồ bơi, ống dẫn nước bằng bê tông, bảo vệ tường chắn đất, tường móng, chống thấm sân thượng.

Bài Viết Liên Quan

Màng chống thấm bitum khò nóng  

Màng chống thấm LEMAX 4mm PE-APP là màng màng chống thấm bitum khò nóng  chất lượng cao. Được sản xuất từ nhựa bitum polyme BPP đàn hồi, hợp chất bitum tinh chế với polyme khối lượng phân tử cao.

Ngoài ra còn dễ thi công bằng màng chống thấm bitum khò nóng, Tuyệt đối không thấm nước, Thân thiện với môi trường.

Chất chống thấm sàn mái gốc acrylic

Silatex Super khả năng cung cấp lớp màng bao phủ các vết rạn chân chim trên tường nhà rất tốt. Đây là chất chống thấm tốt nhất hiện nay trong lĩnh vực chống ẩm tường nhà.

Vật liệu chống thấm Maxbond

Sản phẩm chuyên chống thấm gốc xi măng rất dẻo, 2 thành phần gồm polymer acrylic đặc biệt và cốt liệu bột trộn sẵn. Màngchống thấm 2 thành phần Maxbond 1211 có thể hàn kín vết nứt lên tới 2mm.

Bám dính tuyệt vời với bề mặt bê tông, khối xây dựng, gạch nung, gạch bê tông nhẹ, Upvc, gỗ và kim loại. 

Vật liệu chống thấm Penetron

Sản phẩm này chống thấm mao dẫn gốc xi măng dạng bột màu xám, được chế biến với các thành phần như:

xi măng thông dụng/cát tinh thạch anh và một loạt các hoạt chất riêng biệt, mang lại một giải pháp chống thấm nhà vệ sinh an toàn cho bê tông.

Công nghệ chống thấm mới nhất

Giờ đây các chuyên gia đã tìm ra một phương pháp chống thấm mới nhất đó chính là Keo F-seal, loại keo này có khả năng chống thấm tốt và có độ bền rất cao.

Chúng được tạo nên bởi hai thành phần quan trọng là keo chống thấm composite và phụ gia đóng rắn, chống được nứt dăm trên bề mặt bê tông tươi.

Ngoài ra vải thủy tinh liên kết đa hướng cũng được sử dụng để gia cường thêm, giúp tăng khả năng chống thấm của loại keo này lên nhiều lần.

Trên đây là những thông tin về vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay tại tp. hồ chí minh có độ bền trên 30 năm phù hợp với từng yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Qúy khách cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi: hotline 0969 393 958.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *