Tại sao phải chú ý việc chống thấm ngay từ khi mới xây nhà?

nhà mới xây có cần chống thấm

Để nói về một vấn đề phiền toái nhất của mọi công trình thì có lẽ phải kể đến việc nhà bị thấm. Đây được đánh giá là một trong những mối nguy hại lớn nhất với công trình nhà ở và gây ra không ít những khó khăn với người ở và chất lượng, độ bền của nhà.

 

nhà mới xây có cần chống thấm

Đội thợ của An Gia Lâm tiến hành chống thấm vách hông tường ngoài nhà

 

Dịch vụ chống thấm nhà mới xây dựng từ Công ty An Gia Lâm

Hiện nay, hầu hết những ngôi nhà mới xây đều phải đặt việc chống thấm lên hàng đầu tuy nhiên vẫn còn không ít người chỉ chú trọng trong khâu thiết kế, trong việc chọn nguyên liệu tốt và quên mất rằng việc chống thấm cũng là yếu tố chính quyết định tới chất lượng và độ an toàn của công trình. Và hôm nay, Công ty An Gia Lâm sẽ chia sẻ với bạn việc tại sao phải chú ý việc chống thấm ngay từ khi mới xây nhà?

 

chống thấm nhà mới xây dựng

Công tác chống thấm sàn nhà mới xây dựng

 

1/ Tạo một không gian an toàn từ việc chống thấm.

Nếu như bạn thấy trên tường nhà mình có những vết nứt, bạn thấy cả mảng tường đều ngấm nước và đặc biệt là vùng chân tường thì đây là một dấu hiệu rất đáng ngại bởi có thể những dấu hiệu nhỏ trên là xuất phát từ một nguyên nhân sâu xa bên trong, từ kế cấu tường, từ sắt, thép đã thực sự bị hư hại từ đó sẽ tạo nên một không gian nguy hiểm ngầm, và nó sẽ có thể đe dọa bạn vào bất cứ lúc nào.

 

Và chính vì thế, bạn cần phải lên kế hoạch một hệ thống chống thấm toàn bộ và hoàn chỉnh từ nhà vệ sinh cho đến trần, tường của các phòng. Và nếu như ngôi nhà cũ bạn đang ở có xuất hiện những dấu hiệu bị thấm như trên, hãy liên hệ với Sửa nhà trọn gói Tp.hcm, suanhahcm.net để được tư vấn sửa chữa một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

 

2/ Tiết kiệm thời gian chống thấm

Nếu như bạn cho rằng bỏ qua việc chống thấm từ khi xây nhà sẽ giúp tiết kiệm thời gian và sơm hoàn thiện công trình thì bạn đã hoàn toàn sai. Bạn đừng vì tiết kiệm thời gian, cũng đừng vì quá nôn nóng được ở một ngôi nhà mới mà không xây cho nó một hệ thống bảo vệ an toàn chắn mưa gió. Và tất nhiên, thời gian bạn tiết kiệm được so với thời gian bạn sẽ phải chuyển đồ đạc, phải dọn dẹp và sắp xếp lại nhà và sửa chữa hệ thống chống thấm thực sự sẽ chẳng đáng bao nhiêu.

 

3/ Tránh việc sửa sữa nhà vì bị thấm

Một ngôi nhà khi gặp vấn đề, dù được sửa chữa thì chắc chắn cũng không thể nào có thể hoàn thiện lại 100% được. Có nghĩa là điều tốt nhất bạn nên làm cho ngôi nhà của mình đó là thiết lập một hệ thống chống thấm ngay từ ban đầu để có một kết cấu bền vững nhất, tránh việc phải sửa chữa sau này.

 

tại sao nên chống thấm nhà mới xây dựng

Nhà mới xây dựng rất cần thiết chống thấm ngay từ ban đầu

 

An Gia Lâm với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa nhà, chúng tôi hiểu những khó khăn mà bạn sẽ gặp phải, đặc biệt là sửa hệ thống chống thấm nhà. Và tất nhiên, nếu như một khi nhà đã bị thấm, bạn không chấp nhận đối mặt với việc sửa chữa, bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn và phiền toái lớn hơn thế. Và nếu như bạn đã bỏ lỡ việc chống thấm từ khi xây nhà, tốt nhất là hãy ghi lại địa chỉ những đơn vị uy tín.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ đưa ra một vài lời khuyên để làm tốt việc chống thấm nhà ngay khi bắt đầu xây nhà:

Sử dụng gạch đặc để xây nhà, và hãy xây tường với độ dày tương đối ( từ 22 cm)

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng sản phẩm chống thấm từ kova 

Sử dụng loại sơn chống thấm tốt dù giá cả có đắt hơn một chút nhưng mang lại hiệu quả và giá trị kinh tế to lớn vô cùng.

Ban không nên coi thường việc chống thấm bởi công tác này góp phần khá lớn vào tuổi thọ của công trình đó.

 

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ SỬA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP AN GIA LÂM

Hotline: 0969.393.958

Email: suanhahcms@gmail.com 

Địa Chỉ: 90 Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận tân phú, Tp.HCM

0/5 (0 Reviews)

About An Gia Lâm

Tôi là An Gia Lâm, một người rất đam mê kiến trúc xây dựng. Tôi đã có hơn 10 năm hoạt động trong ngành thiết kế - Thi công và Trang trí nội ngoại thất. Tôi chia sẽ, tư vấn phong thủy nhà và các kiến thức xung quanh vấn đề nhà ở dân dụng, công nghiệp, nhà hàng, nhà xưởng, khách sạn, văn phòng. Hãy cùng theo dõi tôi qua các mạng xã hội dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969.393.958