0969393958

Sơn nhà nên chọn loại sơn nào?

sơn nhà nên chọn loại sơn nào?

Việc sơn nhà nên chọn loại sơn nào? luôn là câu hỏi đại đa số gia chủ có ý định sơn sửa ngôi nhà mình gửi về chúng tôi. An Gia Lâm với kinh nghiệm thi công sơn nước hơn 10 năm, chúng tôi sẽ phân tích các loại sơn nước tốt và đang thịnh hành nhất hiện nay, để bạn có thể áp dụng ngay vào trong chính ngôi nhà thân yêu của mình nhé.


Xem thêm bài viết


 

sơn nhà nên chọn loại sơn nào?

 

Xem thêm: Cách tính 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg?

 

SƠN JOTUN

Sơn JoTun, theo đánh giá về mọi mặt , trong tương lai không xa, nếu như dulux không có hướng đi tốt, thì chắc chắn là nhường thị trường cho Sơn JoTun, chất lượng hay giá cả không hề thua kém so với dulux,mà bảng màu pha sẵn thì lại đa dạng và nhiều màu sắc hơn dulux, Jotun chính là đối thủ cạnh tranh của dulux trong nhiều năm qua các bạn ạ. Sẽ chẳng có một phép màu nào để có thể đánh tráo sơn JoTun hết, khi 1 chiếc thùng được thiết kế bằng vỏ sắt, và đai bên trên lắp thùng

Sơn Jotun: là dòng sản phẩm sơn nội thất có khả nằng chống nấm mốc, không chứa chất APEO. Với đặc tính nổi trội sơn nội thất kinh tế gốc Acrylic có độ phủ cao mà mang lại hiệu quả kinh tế cao.

SƠN DULUX

Trong các dòng sơn nước nổi tiếng hiện nay không thể không nói đến sơn dulux, giá thành đúng với câu ” tiền nào của đó ” Ưu điểm cửa sơn DULUX có độ mịn hoàn hảo, bám dính tốt, giúp bền màu, chống ẩm mốc do chất kháng kiềm cao, sơn không chứa chì và thủy ngân, có độ phủ cao, đa dạng màu sắc lựa chọn, không bị dị ứng, thân thận với sức khỏe.

Bạn chọn sơn dulux thì yên tâm về chất lượng sơn thật 100%, bởi loại sơn này có cách chống hàng giả cực kỳ hiệu quả, như cào lớp mã số in trên thùng sơn, nhắn tin và đợi kết quả chỉ mất 5 phút, một cách thẩm định sơn thật tiện lợi phải không nào?

SƠN KOVA

Chịu được mưa nắng rất tốt, dù trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt, đặc biệt là sơn chống thấm, dành cho những khách hàng muốn yên tâm về chất lượng và lo sợ thời tiết lúc mưa lúc nắng, ảnh hường đến màu sơn của ngôi nhà mình. Nhưng sơn Kova có hạn chế như màu sắc không đa dạng, không sản xuất hộp có dung tích 1L.

SƠN MYKOLOR

Hiện nay, trên thị trường MyKolor có hai dòng sản phẩm chính gồm Mykolor Touch và Mykolor Grand. MyKolor Touch gồm các dòng sản phẩm chính như bột trét, sơn lót gốc nước, sơn lót nano, sơn phủ, chống thấm pha xi măng, sơn phủ trong nhà và ngoài trời. 

Sơn Mykolor chủ yếu phục vụ màu sơn cho vệc trang tí nội, ngoại thất. Chức năng bảo vệ tường tốt, chống thấm, màu sắc đẹp, đa dạng hơn các hãng sơn kể trên. Màu sơn rất sắc nét, đọ bền tương đối cao.

Tuy nhiên My Kolor có nhược điểm đó là không có hộp sơn dung tích nhỏ, thường phù hợp với những ngôi nhà kiểu cách với màu sắc rực rỡ tạo điểm nhấn.

SƠN NIPPON

Sơn Nippon chắn hẳn khá quen thuộc với nhiều người nhờ đặc tính bền màu và dễ lau chùi mà không làm tổn hại đến lớp sơn. Sơn này sử dụng được trên nhiều bề mặt, và có giá bán khá cạnh tranh.

Nippon cung ứng ra thị trường các sản phẩm như bột bả, sơn lót chống kiềm ngoài nhà – trong nhà, sơn phủ ngoài nhà – trong nhà, sơn chống thấm, sơn dầu cho gỗ, sơn kẻ đường, sơn tạo hoa văn.

Giải đáp sơn nhà nên chọn loại sơn nào?

Trong 5 hãng sơn chúng tôi vừa nêu ra đây thì qua kinh nghiệm thi công sơn nhà thực tế của chúng tôi đáng chú ý nhất vẫn là 2 loại sơn: dulux và sơn jotun.

Vì sao sơn nhà nên chọn loại sơn 2 loại sơn này?

Chúng ta đều biết rằng sơn dulux đã có mặt ở việt nam ít nhất là 15 năm, còn sơn jotun thì 8 năm, tuy nhiên hãng sơn này đã dần chiếm được cảm tình của các nhà thầu xây dựng và người dân, bởi chúng có giá thành tốt đi với chất lượng cao, dễ thi công, dễ dàng vệ sinh vết sơn rơi trong nhà.

Đây là câu trả lời sơn nhà nên chọn loại sơn nào? của chúng tôi, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn được loại sơn tốt, phù hợp với mỹ quan và điều kiện kinh tế của mình.

Chúng tôi có đội thợ sơn nước kinh nghiệp trên 10 năm, chúng tôi tự tin trang trí soo7n sửa ngôi nhà quý khách đẹp, bền vững với thời gian, hãy liên hệ chúng tôi theo địa chỉ.

0/5 (0 Reviews)

About Trần Gia Lâm

Tôi là Trần Gia Lâm - CEO & Founder của suanhahcm. Kinh nghiệm thiết kế thi công hơn 10 năm trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng nhà. Hiện đang công tác tại suanhahcm với vai trò cố vấn về chuyên môn kỹ thuật xây dựng, trang trí nội ngoại thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *