0969393958

Sơn nhà có cần coi ngày hay không?

sơn nhà có cần coi ngày không?

Không chỉ xây nhà, nhiều người còn có nhiều thắc mắc là sơn nhà có cần coi ngày không? Dưới đây sửa nhà hcm sẽ giải đáp thêm một số thắc mắc từ vấn đề này cho quý khách hàng.

sơn nhà có cần coi ngày không?

Sơn nhà có cần coi ngày không?

Theo các nhà phong thủy nhà cửa thì, việc thi công sơn nhà không ảnh hưởng đến vận mạng, tài khí của căn nhà và gia chủ. Chính vì vậy mà việc xem ngày để sơn nhà là hoàn toàn không cần thiết.

Tuy nhiên, để việc thi công được thuận lợi, màu sơn được bám dính, nhanh khô và bền màu, bạn nên chọn những ngày đẹp trời, nắng ráo.

Hạn chế việc thi công sơn nhà vào những ngày mưa vì dễ bị trôi sơn, lâu khô, giảm chất lượng nước sơn. Việc sơn nhà không cần thiết phải coi ngày giờ.

Lựa chọn màu sơn phù hợp với hướng nhà và tuổi tác, mạng của gia chủ

Theo phong thủy, màu sơn của ngôi nhà cũng ảnh hưởng đến vận khí của ngôi nhà và gia chủ. Theo đó, chuyên gia khuyên gia chủ nên lựa chọn màu sơn sau cho phù hợp với hướng nhà và tuổi tác:

+ Theo hướng nhà: Hướng Bắc – màu ghi, màu xám

+ Hướng Nam – màu hồng, màu đỏ

+ Hướng Tây – màu trắng, màu sữa

+ Hướng Đông – màu xanh. Theo tuổi tác

+ Mạng Kim hợp với màu vàng, bạc, trắng

+ Mạng Mộc hợp với màu xanh lá cây, xanh lá mạ

+ Mạng Thủy thích hợp với màu xanh dương, xanh tím

+ Mạng Hỏa hợp với màu đỏ, cam, hồng

+ Mạng Thổ hợp với màu xám, ghi, nâu.

Bài Viết Liên Quan

Mời xem thêm:  Sơn bả Matit là gì? Sơn tường nhà có nên sử dụng bột bả Matit

sơn nhà có cần xem ngày hay không?

Sơn nhà có cần coi ngày, quy tắc trong quá trình thi công sơn nhà

Không nên chọn những màu sắc tối để sơn trần nhà vì sẽ tạo cảm giác u ám, thiếu không khí, thiếu sức sống. Tốt nhất nên chọn màu trần cùng tông với màu tường nhưng hơi nhạt hơn để có cảm giác thoải mái, thoáng mát. Ví dụ sơn trần nhà màu trắng

Nên lựa chọn một màu chủ đạo cho ngôi nhà, các màu sắc khác của nội thất, tường vách, trần nhà sẽ xoay quanh màu chủ đạo này.

Nếu gia chủ có sở thích bố trí nhà của theo những màu sắc tương phản, đối lập để mang đến cá tính, phong cách cho ngôi nhà cần phải kết hợp khéo léo, hài hòa nhất để tránh bị mất thẩm mỹ.

Lựa chọn loại sơn có chất lượng tốt, độ bám dính cao, giúp gia tăng tuổi thọ cho tường vách ngôi nhà. Đồng thời, nếu đây là lần tái sơn lại, bạn nên vệ sinh và làm sạch bụi bẩn bám trên lớp sơn cũ.

Việc làm này sẽ giúp sơn lên màu tốt hơn, bền, mịn và không bị phai màu. Lựa chọn loại sơn tốt sẽ nâng cao hiệu quả thẩm mỹ và chất lượng căn nhà

Cần phải lựa chọn một đội sơn nhà chuyên nghiệp, uy tín. Tuy việc sơn nhà không phức tạp, nhưng để có chất lượng bền vững và đẹp mắt, việc thuê một đội sơn nhà là điều cần thiết.

Xem thêm: Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp

Sửa nhà hcm với đội ngũ thợ sơn sửa nhà chuyên nghiệp, quý khách cần thuê dịch vụ thợ sơn nước uy tín hãy liên hệ ngay số: 0969 393 958. giá cả tốt nhất, nhanh chóng, bảo hành dài lâu.

Chuyên xây dựng và cải tạo, sửa chữa nâng cấp nhà cấp 4, biệt thự, nhà xưởng, với đội thợ tay nghề giỏi, giá tốt, chúng tôi tự tin mang lại những công trình bền vững, đẹp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *