0969393958

Sơn Jotun có tốt không ?

sơn jotun có tốt không?

Trong quá trình thi công sơn sửa nhà, chúng tông đã nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng như. Sơn Jotun có tốt không ? sơn nào tốt nhất hiện nay tphcm

Theo kinh nghệm thi công thực tế của chúng tôi thì thấy rất dễ dàng để bạn có được câu trả lời nếu bạn đã từng sử dụng qua hoặc nắm được những đặc điểm của hãng sơn này.

Nhưng với những người chưa từng sử dụng qua thì câu hỏi không dễ trả lời. Vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hãng sơn này qua bài viết sau đây nhé.

sơn jotun có tốt không?

Sơn Jotun có tốt không ? Đánh giá Các sản phẩm sơn nước Jotun

Sơn Jotun là sản phẩm có xuất xứ từ châu Âu và nổi tiếng khắp 90 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Được đầu tư công nghệ hiện đại, các tính năng tốt nhất, sơn Jotun không chỉ được kiểm định bằng chính sự hài lòng của khách hàng mà còn được chứng nhận từ các cơ quan có chuyên môn.

Dòng sơn nước cao cấp như : Jotun Majestic, Pearl Silk, Strax Matt, Jotashield và loại sơn trung bình như. JotaPlast, JotaTough…

Sự khác biệt giữa sơn cao cấp và trung bình được thể hiện ở độ dày màng sơn, khả năng bám dính, kháng khuẩn, nấm mốc và độ lau chùi và chọn lựa màu sắc. Với sự lựa chọn về màu sắc đa dạng với hơn 2000 màu các loại.

lưu ý: Các dòng sơn cao cấp của jotun mới có các màu đậm riêng biệt như: màu đỏ, đen, cam, xanh đậm…, mà các sản phẩn sơn trung bình và giá rẻ sẽ không có màu này.

Bài Viết Liên Quan

bảng màu sơn jotun mới nhất

Sơn Jotun có tốt không

Những lưu ý khi chọn mua sơn nước Jotun 

Đầu tiên chúng ta sẽ kiểm tra thùng sơn:

Khi bạn mua sơn Jotun thì bạn cần kiểm tra kỹ nhãn hiệu của hãng sơn này. Để tránh trường hợp  sơn bị làm giả. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra kỹ thùng sơn xem có dấu hiệu bong tróc, cậy nắm hay chưa? nếu phát hiện thùng sơn có dấu hiệu trên phải yêu cầu cửa hàng bán sơn phải đổi ngay thùng mới khác. vì nếu có thì rất có thể thùng sơn đã bị tráo sơn…

Thứ 2 Kiểm tra trọng lượng thùng sơn:

Nếu bạn cảm thấy thùng sơn có dung tích nhẹ hơn dung tích được ghi trên thùng thì rất có thể thùng sơn đã bị rút bớt. Tuy nhiên ở trường hợp này rất khó để nhận biết nếu bạn không cân tại chỗ. 

Hy vọng với những thông tin mà bài viết chúng tôi vừa cung cấp ở trên đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi loại sơn Jotun có tốt không?

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, hoặc sử dụng dịch vụ sơn tường đẹp.

Xem thêm: Dịch vụ sơn nhà tại TPHCM

Sửa nhà hcm với đội ngũ thợ sơn nhà chuyên nghiệp, quý khách cần thuê dịch vụ thợ sơn nước uy tín hãy liên hệ ngay số: 0969 393 958. giá cả tốt nhất, nhanh chóng, bảo hành dài lâu.

Chuyên xây dựng và cải tạo, sửa chữa nâng cấp nhà cấp 4, biệt thự, nhà xưởng, với đội thợ tay nghề giỏi, giá tốt, chúng tôi tự tin mang lại những công trình bền vững, đẹp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *