Lời khuyên khi sửa nhà hợp phong thủy từ sửa chữa nhà An Gia Lâm

sửa nhà theo phong thủy nhà

Nếu như bạn chưa biết thì phong thủy là một trong những yếu tố giúp đem đến cho bạn và gia đình những luồng gió mới, có thể là tốt, có thể là xấu và tốt hay xấu phụ thuộc vào chính thiết kế trong ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy mà việc bạn sửa nhà chắc chắn sẽ thay đổi ít nhiều về phong thủy ngôi nhà, nhất là cửa chính. Chính vì thế, hôm nay An Gia Lâm sẽ cùng chia sẻ với bạn những vấn đề về sửa chữa nhà theo phong thủy.

 

sửa nhà theo phong thủy nhà

 

Sửa chữa nhà có ảnh hưởng gì tới phong thủy nhà cửa không?

 

Một ví dụ về sửa nhà theo phong thủy:

Bạn thấy ngôi nhà của mình quá nhỏ và cần phải tăng thêm diện tích để nhà rộng hơn, việc nới thêm nhà là thường xuyên xảy ra bởi đây được xem là phương pháp tối ưu nhất. Có thể là nối vào mặt trước hoặc mặt sau của nhà. Tuy nhiên, phương án tối ưu này lại gặp phải một vấn đề không tốt theo phong thủy. Người ta cho rằng, nếu như sửa nới nhà thì sẽ gặp phải những điều không may như bệnh tật hoặc những người trong gia đình mơ thấy ác mộng.

 

Cửa chính của ngôi nhà cũng là một biểu tượng cho sự thịnh vượng của gia đình, chính vì thế mà yêu cầu đặt ra với cửa chính của ngôi nhà đó là phải luôn chắc chắn. Nếu như cửa chính bị nứt gãy hay mục nát thì đây chính là hình ảnh tượng trưng cho sự nghèo nàn lâu dài và chẳng thần tài nào muốn bước chân tới.

Cửa chính nghiêng là một trong những hình ảnh tượng trưng cho cái ác và quỷ dữ. Vì thế mà khi sửa nhà, chúng tôi khuyên bạn hãy chú ý để cửa phải thật vuông vắn, thẳng đứng và phải luôn gọn gàng để những điều may mắn và tài lộc đến với gia đình bạn.

 

Đặt giương trong phòng ngủ có hợp phong thủy không?

Nhiều người luôn muốn đặt một chiếc gương ở cạnh của kính để trông căn phòng được rộng rãi hơn. Tuy nhiên thì thay vì phòng thêm rộng rãi thì bạn đã vô tình làm tiêu tán những luồng năng lượng tốt đẹp theo ánh sáng.

Gương là một vật phản xạ rất tốt. Chính vì thế nếu như bạn để gương cạnh cửa chính, khi ánh sáng vào nhà mang theo luồng năng lượng vào nhà lập tự sẽ bị bật lại theo ánh sáng. Và đây chính là một trong những nguyên nhân khiến cho gia đình của bạn gặp phải vấn đề túng thiếu hoặc trở ngại về mặt tài chính.

Một lưu ý khác khuyên bạn đừng bao giờ để cửa nhà vệ sinh và cửa chính hướng vào nhau bởi nhà vệ sinh là một nơi được coi là không sạch sẽ, khi hướng vào cửa chính sẽ ngăn cản tiền tài và ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nói tóm lại thì khi sửa nhà, bạn cần đặc biệt lưu tâm tới yếu tố phong thủy, nhất là khu vực cửa chính vì đây chính là nơi đón nhận những ngồn năng lượng vào nhà.

 

sửa nhà hợp phong thủy

 

Và cuối cùng, điều quan trọng nhất vẫn chính là phải chọn được một đơn vị thi công chất lượng và đảm bảo để có thể hạn chế tối đa những sai sót trong thiết kế cũng như quá trình hoàn thiện và đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn có được nguồn năng lượng tốt, ánh sáng tự nhiên đầy đủ và phong thủy tốt đẹp.

An Gia Lâm luôn tự tin rằng bằng những kinh nghiệm có được, chúng tôi sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo nhất.

 

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ SỬA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP AN GIA LÂM

Hotline: 0969.393.958

Email: suanhahcms@gmail.com 

Địa Chỉ: 90 Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận tân phú, Tp.HCM

0/5 (0 Reviews)

About An Gia Lâm

Tôi là An Gia Lâm, một người rất đam mê kiến trúc xây dựng. Tôi đã có hơn 10 năm hoạt động trong ngành thiết kế - Thi công và Trang trí nội ngoại thất. Tôi chia sẽ, tư vấn phong thủy nhà và các kiến thức xung quanh vấn đề nhà ở dân dụng, công nghiệp, nhà hàng, nhà xưởng, khách sạn, văn phòng. Hãy cùng theo dõi tôi qua các mạng xã hội dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969.393.958