0969393958

Dịch vụ sửa chữa nhà tại Long An

sửa chữa nhà Long An

Dịch vụ sửa chữa nhà tại Long An

 

Dịch vụ sửa nhà tại Long An An Gia Lâm cung cấp dịch vụ chất lượng và được đông đảo khách hàng tại long an tin chọn, thái độ làm việc tận tâm, mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Ngay từ khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đội ngũ An Gia Lâm sẽ tiến hành theo quy trình khép kín. Vậy quy trình đó là gì, vì sao lại mang đến hiệu quả lớn trong công việc?


Xem Thêm Bài Viết


Dịch vụ sửa chữa nhà tại Long An

 

Dịch vụ sửa nhà tại Long An tiếp nhận nhanh chóng thông tin, nhu cầu của khách hàng

Công ty An Gia Lâm luôn bố trí một đội ngũ tư vấn viên, nhân sự chuyên phụ trách việc liên lạc, tiếp nhận khách hàng.

Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu tìm đến công ty, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng hỗ trợ, xử lý thông tin.

Sự nhanh nhẹn, linh hoạt của An Gia Lâm giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian sửa chữa nhà cửa, thiết kế nội thất, mang đến một không gian sống tốt đẹp trong thời gian sớm nhất có thể.

 

Dịch vụ sửa nhà tại Long An khảo sát công trình, tư vấn giải pháp cho khách hàng 

Không để khách hàng phải chờ đợi lâu từ lúc tiếp nhận thông tin đến lúc tiến hành khảo sát. Đội ngũ kỹ sư, thiết kế viên sẽ xuống hiện trường và thực hiện kiểm tra, khảo sát tỉ mỉ.

Thông qua việc khảo sát, đồng thời phân tích những vấn đề mà ngôi nhà của khách hàng đang gặp phải, đội kỹ sư, thiết kế viên của An Gia Lâm tư vấn cho khách hàng giải pháp sửa chữa tối ưu nhất.

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, An Gia Lâm mang đến giải pháp sửa chữa vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn giúp đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ cho quý khách hàng của mình.

Đưa ra bảng kế hoạch chi tiết và tiến hành ký hợp đồng

Sau khi khách hàng đã đồng ý với giải pháp từ phía kỹ sư, thiết kế viên của An Gia Lâm, công ty sẽ tổng hợp để đưa ra bảng kế hoạch chi tiết.

Bảng kế hoạch này sẽ bao gồm thời gian tiến hành thi công, thời gian bàn giao, vật liệu, chi phí, chế độ bảo hành,…

Bảng kế hoạch đầy đủ sẽ giúp khách hàng kiểm soát được toàn bộ quá trình làm việc từ công ty. Như vậy, bảng kế hoạch gửi đến tay khách hàng và được duyệt thành công thì 2 bên sẽ ký kết hợp đồng.

Thi công sửa nhà để bàn giao đúng tiến độ

Đội ngũ thi công đến từ An Gia Lâm là những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có kiến thức chuyên môn và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Nhờ đó, quá trình thực hiện thi công sẽ tiến hành thuận lợi nhất.

Trong quá trình thi công sửa chữa, nếu gặp bất kỳ vấn đề thì đội nhân viên với sự nhạy bén và thông minh sẽ giải quyết vấn đề nhanh gọn nhất, đảm bảo đúng tiến độ bàn giao cho khách hàng.

 

sửa chữa nhà Long An

Thiết kế – Thi công – trang trí nội thất nhà trọn gói uy tín

 

Tiến hành bảo trì, sửa chữa theo bảo hành

Sau khi bàn giao ngôi nhà đã được sửa chữa cho khách hàng, An Gia Lâm vẫn luôn bên cạnh khách hàng của mình.

Nếu khách hàng gặp vấn đề hoặc chưa hài lòng trong khi sử dụng, chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì, sửa chữa để mang đến chất lượng hoàn hảo như mong đợi của khách hàng.

Nhờ quy trình chuẩn hóa và chuyên nghiệp, dịch vụ sửa nhà nói chung và sửa nhà giá rẻ tại Long An nói riêng của công ty An Gia Lâm đã mang đến sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

Đây được xem là thành công và là động lực để toàn thể nhân viên An Gia Lâm tiếp tục hoạt động tốt hơn nữa trong tương lai.

 

Dịch vụ Sửa Nhà An Gia Lâm

Điện Thoại: 0969.393.958

Email: suanhahcms@gmail.com

Chi nhắn 2: 90 Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *