Gần đây, rất nhiều khách hàng đã gửi câu hỏi đến công ty An Gia Lâm về vấn đề báo giá chi phí nâng nền nhà 2018 hết bao nhiêu tiền?. Chính vì vậy, hôm nay chuyên viên của công ty An Gia Lâm sẽ giải đáp thắc mắc này để quý khách hàng hiểu rõ hơn.

 

báo giá nâng nền nhà

Đội thợ thi công nâng nền nhà chuyên nghiệp

 

Tại sao bạn nên biết được bảng báo giá khi thực hiện nâng nền nhà

Đối với việc xây dựng hay sửa nhà, một trong những vấn đề quan trọng mà khách hàng nên chú ý là chi phí. Nắm được bảng giá, khách hàng sẽ có được kế hoạch xây dựng/ chỉnh sửa phù hợp, vừa nằm trong khoản đầu tư cho phép, vừa mang đến ngôi nhà như mong muốn cho khách hàng. Thông thường, khi liên hệ thực hiện dịch vụ tại các công ty, khách hàng sẽ nhận được các bảng báo giá từ công ty. Để biết được bảng báo giá này đã phù hợp với thị trường chưa, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá từ các công ty khác.

 

chi phí nâng nền nhà

Nhu cầu nâng nền nhà ngày càng cao, đặc biệt là các khu vực nhà vùng trũng


Báo giá chi phí nâng nền nhà phố 2018

Mức chi phí nâng nền nhà thường tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vậy nên, để đảm bảo tính khách quan, công ty An Gia Lâm sẽ thực hiện khảo sát địa điểm cần nâng nên, dựa vào các yếu tố như sau để đưa ra bảng giá phù hợp với từng khách hàng.

– Diện tích ngôi nhà

– Độ cao của nền

– Gia cố nền móng

– Nâng hố ga

– Hạng mục phù hợp với gia chủ

– Đơn vị thi công

Như vậy, đối với dịch vụ nâng nền, sẽ không có bảng giá cụ thể. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể liên hệ với các công ty, nêu ra các yêu cần và vấn đề của mình để công ty ước lượng chi phí cho mình.


Chọn đơn vị thi công nâng nền nhà chuyên nghiệp để có chi phí phù hợp

Một đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín rất cần thiết cho các dự án xây dựng, sửa chữa nhà cửa. Đối với đơn vị chuyên nghiệp, bạn không chỉ nhận được chất lượng công trình tốt, tính thẩm mỹ cao, bền đẹp mà còn với mức giá phù hợp, chính sách bảo hành thỏa đáng.

Trong 18 năm qua, công ty chuyên sửa nhà và thiết kế nội thất An Gia Lâm đã trở thành một đơn vị uy tín cho nhiều khách hàng. Không chỉ là các khách hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, các khách hàng ở các tỉnh thành lân cận cũng đều đánh giá rất cao trình độ và phong cách làm việc khoa học của An Gia Lâm.

 

dịch vụ nâng nền nhà tphcm

Công ty An Gia Lâm sẽ mang đến cho bạn ngôi nhà hoàn hảo nhất

 

Đối với dịch vụ nâng nền nhà, sau khi khách hàng liên hệ, công ty sẽ cử đội ngũ khảo sát đến hiện trường. Đội ngũ khảo sát sẽ xem xét, đánh giá, giải thích vấn đề và đưa ra giải pháp thiết thực nhất cho khách hàng. Sự hợp tác giữa An Gia Lâm và khách hàng luôn dựa trên sự bình đẳng, minh bạch, đi kèm với đó là trách nhiệm, khuôn phép nhất định.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến quý khách bài viết báo giá chi phí nâng nền nhà 2018 hết bao nhiêu tiền. Hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng của An Gia Lâm.

 

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ SỬA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP AN GIA LÂM

Hotline: 0969.393.958

Email: suanhahcms@gmail.com 

Địa Chỉ: 90 Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận tân phú, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969.393.958